มูรินโญ่ได้ยินไหม!เนวิลล์ชี้คู่มิดฟิลด์ดีสุดแมนยูซีซั่นนี้

มูรินโญ่ได้ยินไหม!เนวิลล์ชี้คู่มิดฟิลด์ดีสุดแมนยูซีซั่นนี้
มูรินโญ่ได้ยินไหม!เนวิลล์ชี้คู่มิดฟิลด์ดีสุดแมนยูซีซั่นนี้
ฟิล เนวิลล์ ชี้ผู้ใดกันเป็นมิดฟิลด์คู่กึ่งกลางที่ดีสุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในชุดนี้ ข้างหลังได้มองเห็นฟอร์มของสมัยก่อนสังกัดเดิมใน 4 ครั้งแรกของฤดู
ฟิล เนวิลล์ สมัยก่อนกองหลังสารพัดประโยชน์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่า โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการกลุ่ม "อสุรกายแดง" ศึกษาและทำการค้นพบคู่มิดฟิลด์ที่ยอดเยี่ยมแล้วทีนี้คือให้ มารูยาน เฟลไลนี่ เล่นร่วมกับ เนมานคุณย่า มาว่ากล่าวช เหตุเพราะจะมีผลให้ ปอล ป็อกบา สามารถมีอิสระสำหรับการเล่นแล้วก็ขึ้นไปทำคะแนนได้มากขึ้น

ในเกม 3 ครั้งแรกของฤดู แมนฯ ยูไนเต็ด เสียไปถึง 7 ประตู แต่ว่าภายหลังที่ มูรินโญ่ ส่ง เฟลไลนี่ เป็นตัวจริงครั้งแรกมาเล่นคู่กับ มาว่ากล่าวช ก็ทำให้กลุ่มไม่เสียประตูหนแรกโดยบุกไปชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0

เนวิลล์ ที่เคยครอบครองแชมป์ พรีเมียร์ลีก ร่วมกับ "ปีศาจร้ายแดง" 6 ยุค เปิดเผยว่า "พวกเขาเคยทดลองใช้ อันเดร เอร์เรร่า และก็ เฟร็ด มาแล้ว แต่ว่าผมมีความคิดว่า คู่ของ เฟลไลนี่ กับ มาตำหนิช มีความแข็งแกร่งสูงที่สุดณ ตอนนี้ ในช่วงเวลาที่คุณมองเห็น ป็อกบา เพิ่มขึ้นไปในกรอบจุดโทษคู่ต่อสู้เพื่อทำแต้ม มาติเตียนช รวมทั้ง เฟลไลนี่ จะรอคุ้มครองเกมรับให้กับกลุ่มได้อย่างสมดุล"

 

เครดิตจาก : http://i-porte.com/คาสิโนออนไลน์เริ่มต้น/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *